MẦM NON APPLE PIE THỎA SỨC VUI CHƠI LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN TẠI CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN

Nhằm tạo điều kiện cho các thành viên “nhí” nhà Táo được vui chơi giải trí vào giai đoạn cuối của năm học 2020-2021 cũng như giúp các bạn nhỏ có cái nhìn tổng quan về dự án học tập tháng 04: “MAGICAL WATER – SỰ KỲ DIỆU CỦA NƯỚC”, vào sáng nay, APK đã tổ chức chuyến dã ngoại cuối cùng của năm học tại Công viên nước Đầm Sen.

Khuôn viên tươi mát của Đầm Sen bỗng chốc được “hô biến” thành bể bơi giải nhiệt “thu nhỏ” để các bé được tự do, thỏa thích tham gia Lễ hội Songkran cùng cô và các bạn. Khoác lên mình những bộ đồ bơi rực rỡ sắc màu, các bạn nhỏ đã không thể chờ lâu mà hòa mình ngay vào dòng nước mát lạnh, xua tan đi cái nóng nực, oi bức của những ngày đầu hè.

Một công viên nước đầy màu sắc với vô số những trò chơi hấp dẫn hiện ra ngay trước mắt bé yêu, nào là súng nước, cầu trượt, phao bơi,… khiến bạn nhỏ nào cũng trầm trồ, say mê. Những cặp mắt ngây thơ toát lên sự vui thích, năng động, những tiếng cười giòn tan đã khiến không gian thật sự trở nên sôi động, náo nhiệt hơn bội phần.

Apple Pie hy vọng rằng, chuyến dã ngoại lần này là dịp để các bé vừa được thay đổi không gian sinh hoạt thường ngày, hòa mình vào thiên nhiên, vừa được khám phá sự kỳ diệu của nước, yêu thêm những nét văn hóa đặc sắc ở nhiều quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.