LỄ TỔNG KẾT & RA TRƯỜNG KHỐI RED APPLE NĂM HỌC 2022-2023
“𝐓𝐚̣𝐦 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐛𝐮́𝐩 𝐛𝐞̂ 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐲𝐞̂𝐮
𝐓𝐚̣𝐦 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐠𝐚̂́𝐮 𝐌𝐢𝐬𝐚 𝐧𝐡𝐞́
𝐓𝐚̣𝐦 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐨̉ 𝐭𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐱𝐢𝐧𝐡 𝐱𝐢𝐧𝐡
𝐌𝐚𝐢 𝐞𝐦 𝐯𝐚̀𝐨 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟏 𝐫𝐨̂̀𝐢
𝐍𝐡𝐨̛́ 𝐥𝐚̆́𝐦, 𝐪𝐮𝐞̂𝐧 𝐬𝐚𝐨 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜, 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐨𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐲𝐞̂𝐮…”
Thời gian thấm thoát thoi đưa, khi tiếng ve kêu râm ran thì cũng là lúc báo hiệu một năm học trôi qua. Trong năm học vừa qua, những thiên thần nhỏ đã có khoảng thời gian trải nghiệm học tập thú vị, thu nạp thật nhiều kiến thức bổ ích và có những chuyến đi dã ngoại trải nghiệm phiêu lưu đến những vùng đất mới. Ngày 19.5.2023, trong tiết trời rực rỡ của những ngày hè tháng 5, Lễ Tổng Kết & ra trường năm học 2022 – 2023 đầy thú vị và cảm xúc đã diễn ra trong niềm vui trọn vẹn của các bé Apple Pie và nụ cười tự hào của Ba Mẹ.
Lễ tổng kết là dịp để cô trò và Ba Mẹ cùng nhìn lại một năm học qua với biết bao bài học bổ ích và hoạt động dã ngoại đầy kỉ niệm. Tại buổi lễ, các bạn nhỏ đã có cơ hội được thể hiện tài năng, nghệ thuật qua tiết mục văn nghệ đặc sắc, được tập luyện chăm chỉ và chỉn chu cùng các cô.
Dưới sự hướng dẫn và chăm sóc của Nhà trường, các con đã trưởng thành hơn trong từng câu nói, học thêm điều hay lẽ phải, biết cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Đặc biệt, con được tự do phát triển theo năng lực, con được học về sự tôn trọng, lòng biết ơn, biết chia sẻ, yêu thương và giúp đỡ mọi người.
Phút giây nhiều cảm xúc nhất chắc có lẽ là khoảnh khắc các bé lớp Red Apple lắng nghe những lời tâm sự của các cô giáo đã nuôi dưỡng và chăm sóc các bé trong suốt những năm học tại Apple Pie. Nhà trường xin chúc tất cả các con luôn lớn khôn, chăm ngoan, học giỏi trong năm học tiếp theo. Chúc các bạn Red Apple tự tin vững bước trên chặng đường mới phía trước. Hy vọng với tất cả tình yêu thương cùng những kiến thức bổ ích, kỹ năng sống và những bài học mà các cô đã dạy cho các con sẽ luôn bên con trên mọi nẻo đường.
Apple Pie chân thành cảm ơn Ba Mẹ đã tin tưởng lựa chọn Apple Pie đồng hành trong giai đoạn đầu đời thực sự quan trọng của con. Cảm ơn các em học sinh đã luôn khỏe mạnh, tự tin và là những em bé đáng yêu, hạnh phúc trong hành trình theo học tại Apple Pie.

Leave a Reply

Your email address will not be published.