[OPEN DAY] NGÀY HỘI THAM QUAN TRƯỜNG – LỚP HỌC HANDMADE: “BEST MOM EVER – MẸ TUYỆT VỜI NHẤT”

Vào sáng Thứ Bảy, 17/10/2020, Apple Pie đã mở cửa chào đón rất đông các bạn nhỏ đến tham gia Lớp học Handmade với chủ đề: “BEST MOM EVER – MẸ TUYỆT VỜI NHẤT” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn, mới lạ. Đây không chỉ là dịp để các “thiên thần nhí” tự do, “tắm mình” trong không gian đa nghệ thuật, trải nghiệm cuộc phiêu lưu đến “vương quốc Bánh Táo”, mà còn là cơ hội để Ba Mẹ tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu về định hướng, chương trình giáo dục tại Apple Pie.

Các “mặt trời bé con” được thỏa sức sáng tạo qua góc làm hoa giấy, móc khóa, cài tóc. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các cô giáo, bé đã tự tay mình làm nên những món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa tặng người phụ nữ mà bé yêu thương.

Chưa dừng lại ở đó, ấn tượng hơn cả là góc hóa thân thành nhà thiết kế thời trang “tí hon” đại tài với sản phẩm áo thun “độc nhất vô nhị”. Những chiếc áo thun trắng, đơn giản, qua bàn tay “chuyên nghiệp” của các bé con đã trở nên thật lung linh, độc đáo, mà ắt hẳn không cửa hàng nào có được.

Không chỉ là những gương mặt thân quen của “vương quốc Bánh Táo”, mà còn là những “tân binh” sẽ gia nhập vào Đại gia đình Apple Pie trong thời gian sắp tới, ai ai cũng rạng rỡ, hào hứng, thoăn thoắt đôi bàn tay bé xíu sáng tạo những món quà vô giá, tặng cho người Mẹ thân yêu của mình. Tuy có thể không phải là món quà đẹp nhất, nhưng Apple Pie tin chắc rằng, đây sẽ là món quà ý nghĩa, sâu sắc đối với Mẹ đúng không ạ?

Hi vọng với một ngày cuối tuần “thăng hoa” cùng nghệ thuật Handmade tại Apple Pie, Ba Mẹ và các bé đã có những phút giây vui chơi, thoả sức khám phá trước khi bắt đầu một tuần nhiều điều thú vị đang đón chờ phía trước nhé!

Và cũng nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Apple Pie xin gửi những lời chúc tốt đẹp và thiêng liêng nhất đến những người phụ nữ Việt Nam. Chúc cho một nửa của thế giới luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống nhé. HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY!

Leave a Reply

Your email address will not be published.