MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA CÁC BÉ APK NGÀY 20/10
Trong ngày 20/10 này, các bé APK đã có một buổi lễ vô cùng đáng yêu và ý nghĩa. Cùng với những tiết mục múa dễ thương và những hoạt động làm thiệp đáng yêu dành tặng cho thầy cô và ba mẹ.
🎊 Các tiết mục múa của các bé APK thật là tuyệt vời! Các bé đã biểu diễn với sự tự tin và năng động, tạo nên những điệu nhảy đáng yêu và cuốn hút. Mỗi động tác, mỗi bước nhảy đều thể hiện sự tình cảm và lòng biết ơn của các bé đối với thầy cô và ba mẹ.
❤ Không chỉ có tiết mục múa, các bé APK còn thực hiện những hoạt động làm thiệp đáng yêu. Các bé đã tự tay vẽ, trang trí và viết những lời chúc ngọt ngào trên những tờ thiệp xinh xắn. Những món quà này chứa đựng tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc của các bé đối với thầy cô và ba mẹ, những người đã luôn đồng hành và yêu thương các bé.
🎊 Trường mầm non Apple Pie chúc mừng ngày 20/10 của những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời chúng ta. Cảm ơn các bé APK đã mang đến những tiết mục múa và những món quà thiệp đáng yêu này cho thầy cô và ba mẹ! Hãy cùng chúc mừng và yêu thương những người thầy và cha mẹ của chúng ta!

Leave a Reply

Your email address will not be published.