MỘT NGÀY TẠI TRƯỜNG CỦA BÉ APPLE PIE DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?
Trong một ngày tại trường, không ít bậc phụ huynh cảm thấy hồi hộp, không biết con sẽ trải qua những điều gì? Ba mẹ đừng quá lo lắng, Apple Pie chắc chắn rằng mỗi ngày đến trường là một ngày tràn ngập niềm vui, tiếng cười và đầy ắp những trải nghiệm thú vị của con. Hãy cùng xem một ngày tại trường của các bạn nhỏ Apple Pie diễn ra như thế nào nhé!
🌞 VÀO HỌC VỚI BUỔI SÁNG TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG: Bước vào cổng trường với sự háo hức, các con được chào đón bằng nụ cười tươi và một ôm thật chặt từ thầy cô. Buổi sáng là thời điểm cho khởi đầu tích cực, tạo năng lượng tích cực cho cả ngày học.
📚 HỌC BAO ĐIỀU HAY VỚI CÁC TIẾT HỌC THEO CHỦ ĐỀ: Với mỗi tháng là một chủ đề khác nhau, các tiết học không chỉ là giáo dục mà còn là cuộc phiêu lưu của con qua các hoạt động đa dạng. Ở đó, con được tự do lựa chọn hoạt động, sử dụng giáo cụ trực quan giúp con phát triển tư duy và kỹ năng vận động.
🌍 RÈN LUYỆN NGÔN NGỮ CÙNG GIÁO VIÊN BẢN XỨ: Những giờ học Tiếng Anh cùng các thầy cô giáo bản ngữ cũng mang đến cho các bạn nhỏ những giờ phút thú vị để con làm quen, sử dụng và thẩm thấu ngôn ngữ. Các con được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như bài hát, làm đồ thủ công, kể chuyện với rối tay hay diễn kịch, làm các dự án học tập.
💪🏻 CHƯƠNG TRÌNH THỂ CHẤT RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ: Các giờ học thể chất trong nhà hay ngoài trời luôn là giờ học được các bạn nhỏ đón chờ. Các động tác phát triển các nhóm cơ và hô hấp, các kỹ năng vận động cơ bản và phát triển các tố chất trong vận động, các cử động bàn tay, ngón tay và sử dụng một số đồ dùng, dụng cụ. Theo đó, con hình thành thói quen vận động, ý thức tập luyện thể dục thể thao, giữ sức khỏe giúp tăng cường sức khỏe và có sức đề kháng tốt hơn.
🍱 NẠP DINH DƯỠNG VỚI NHỮNG MÓN ĂN CỰC NGON: Mỗi ngày các con sẽ có thực đơn riêng và đảm bảo các món ăn không lặp lại trong một tuần, giúp con không cảm thấy nhàm chán mỗi khi tới bữa. Dinh dưỡng mỗi bữa được nghiên cứu rõ ràng, đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi và ngon miệng. Song song, Apple Pie còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong, thói quen ăn uống lạnh mạnh, quy tắc ăn uống hàng ngày.
💤 GIỜ NGỦ TRƯA TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG: Ngủ trưa không chỉ là thời điểm nghỉ ngơi của các con mà còn là một phần quan trọng trong chương trình phát triển toàn diện. Phòng ngủ được thiết kế thoải mái và an toàn, tạo điều kiện tốt nhất cho giấc ngủ của các con. Trong không gian yên tĩnh này, các con có thể thư giãn, xả stress và nạp năng lượng cho những hoạt động chiều tiếp theo.
🌳 LỚN KHÔN MỖI NGÀY VỚI TIẾT HỌC KỸ NĂNG SỐNG: Mỗi ngày, các con tại trường không chỉ trải qua những tiết học thông thường mà còn lớn lên mạnh mẽ qua chương trình kỹ năng sống đặc sắc. Những bài học này không chỉ giúp xây dựng kỹ năng tự lập, giao tiếp, tự bảo vệ bản thân, mà còn đặt trọng điểm vào việc chuẩn bị cho các con đối mặt với thách thức và tình huống khẩn cấp trong cuộc sống hàng ngày.
❤️ GIỜ TAN HỌC ĐẾN RỒI: Khi tiếng chuông tan học vang lên, các bé ra khỏi lớp với bước chân hồn nhiên, đầy niềm hạnh phúc sau những giờ học tràn đầy năng lượng và sự khám phá. Bên ngoài cổng trường, bố mẹ đón đưa với sự quan tâm và yêu thương. Đôi mắt rạng ngời của các bé là tấm gương phản ánh niềm hạnh phúc và sự hài lòng với một ngày tuyệt vời đã trôi qua tại ngôi nhà thứ hai của mình – trường Mầm non Apple Pie.
💖 APPLE PIE – NGÔI NHÀ THỨ HAI THÂN YÊU CỦA TRẺ: Với chương trình giáo dục chăm sóc chu đáo, Apple Pie là nơi trẻ phát triển khả năng sống, ngôn ngữ, thể chất và kỹ năng xã hội. Đừng ngần ngại liên hệ Apple Pie để tạo nên những ký ức đẹp nhất trong chặng đường 6 năm đầu đời cho con của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.