[OPEN DAY] NGÀY HỘI THAM QUAN TRƯỜNG: “TRIP TO THE RAINFOREST – CHUYẾN DU HÀNH ĐẾN RỪNG NHIỆT ĐỚI”

Không cần phải đi đâu xa, vào thứ Bảy vừa qua, Apple Pie đã mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội được dịp “trải mình” vào “không gian xanh”, hòa mình vào thiên nhiên vốn dĩ từ lâu đã trở thành đề tài tâm điểm khám phá của các bé qua Ngày hội tham quan trường: “TRIP TO THE RAINFOREST – CHUYẾN DU HÀNH ĐẾN RỪNG NHIỆT ĐỚI”. “TRIP TO THE RAINFOREST” là sự kiện mang đến cho bé yêu cơ hội được trải nghiệm, mở rộng kiến thức về thiên nhiên và đa dạng sinh học thông qua các trò chơi, hoạt động thể chất vui nhộn.

Khu rừng “Apple Pie” bỗng chốc được hô biến thành những mảng xanh diệu kỳ, tươi mát. Toàn bộ không gian trường được thiết kế thành một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ, rộn ràng tiếng chim muông, các loại cây cối và động vật được tạo nên từ những loại vật liệu vô cùng nghệ thuật, giúp các bé tha hồ khám phá, chụp hình ghi dấu kỷ niệm. Bên cạnh mục đích tạo không gian vui chơi, giải trí bổ ích và hấp dẫn cho các “thiên thần nhí”, chương trình còn hướng các bạn nhỏ tiếp cận, từ đó hình thành ý thức bảo vệ môi trường, yêu thương động vật.

Song song với việc thưởng thức những tiết mục văn nghệ dễ thương, đáng yêu đến từ các thành viên tí hon nhà Táo, Quý Ba Mẹ cùng các bạn nhỏ thân thương còn được dịp tự do tham gia các hoạt động vui chơi như vượt chướng ngại vật, nhanh tay lẹ mắt truy tìm những loài bò sát đặc trưng của vùng nhiệt đới, trải nghiệm những trò chơi mang tính sáng tạo cao: khảm tranh rừng nhiệt đới, sáng tạo những chiếc vòng hoa Hawaii rực rỡ sắc màu,…

Mỗi bạn nhỏ khi tham gia vào Ngày hội đã thực sự vui chơi hết mình, hóa thân thành nhà thám hiểm tài ba, thông thái, xuất sắc hoàn thành các trạm chơi. Không hề khô khan, chủ đề Rừng nhiệt đới đã được “biến hóa” linh hoạt thành những trải nghiệm thực tế. Bằng cách tự mình vượt qua những thử thách, bé yêu đã tự “thu hoạch” về cho bản thân hàng loạt những thông tin, bài học thú vị về rừng nhiệt đới, củng cố thêm vốn kiến thức “trẻ thơ” cho các bạn nhỏ.

Chắc hẳn rằng, các gia đình bé nhỏ của “Đại gia đình Bánh Táo” đã có một ngày cuối tuần thật vui tươi và đáng nhớ đúng không nào? Apple Pie hi vọng rằng, qua mỗi sự kiện mà Nhà trưởng tổ chức, sẽ đọng lại trong mỗi gia đình ít nhiều những phút giây sum vầy thật ý nghĩa, đặc biệt đối với mỗi thành viên nhí sẽ có thêm nhiều ký niệm thật khó quên dưới “mái nhà thứ hai” thân thương này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.