NHẬT KÝ THAM QUAN NHÀ MÁY YAKULT – “BẬT MÍ” NHỮNG “BÍ MẬT” ĐẰNG SAU CHAI SỮA QUEN THUỘC
Ba Mẹ ơi, hôm nay các bạn nhỏ đã có một trải nghiệm mùa hè đáng nhớ với chuyến đi dã ngoại tuyệt vời đến nhà máy sản xuất Yakult. Ba Me hãy cùng khám phá xem các bạn nhỏ đã có những hoạt động thú vị nào nhé.
Đầu tiên khi đến nơi, tụi con đã được các cô chú Hướng Dẫn Viên đón tiếp và giới thiệu chi tiết về cơ cấu tổ chức của nhà máy Yakult và công ty TNHH Yakult tại Việt Nam. Các bạn nhỏ đặc biệt thích thú với khu triển lãm tranh 3D, nơi khắc họa quá trình hình thành và phát triển của công ty Yakult dưới sự tâm huyết của bác sĩ Minoru Shirota nhưng với một phiên bản cực kỳ thú vị

Tiếp theo thì các bạn nhỏ được xem hoạt hình về các chiến binh Yakult, những nhân vật đáng yêu và hài hước. Sau đó còn được các cô chú mời thưởng thức sản phẩm Yakult tươi ngon ngay tại chỗ, thức uống ngọt ngọt chua chua mát lạnh đã tiếp thêm tụi con năng lượng để tiếp tục chuyến hành trình thú vị
Sau đó, các bạn nhỏ đã có cơ hội tham quan trực tiếp công nghệ dây chuyền sản xuất khép kín của nhà máy và chiêm ngưỡng hệ thống hiện đại của Yakult. Đặc biệt, để giúp tụi con hiểu rõ hơn về thế giới vi sinh vật nhỏ bé, Yakult đã trang bị kính hiển vi để chúng con có thể quan sát hình thái vi khuẩn L.casei Shirota và phân loại vi khuẩn có lợi và có hại đối với hệ tiêu hóa trong cơ thể.
Cuối cùng, các bạn nhỏ được tham quan quy trình khử trùng chai, sản xuất và đóng gói bao bì. Con đã được hướng dẫn chi tiết về quy trình khử trùng chai, quy trình chiết xuất và dán nhãn mác bằng sự hỗ trợ của robot chuyên dụng và công nghệ tự động hóa. Điều này giúp con hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất chai Yakult, từ giai đoạn chuẩn bị đến giai đoạn hoàn thiện đó Ba Mẹ!
Chuyến đi dã ngoại này đã mang lại trải nghiệm và cơ hội đặc biệt được khám phá và tìm hiểu về quy trình sản xuất chai sữa Yakult, một thương hiệu nổi tiếng và vô cùng quen thuộc cũng như một ngày hè thú vị, tràn đầy kiến thức và niềm vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published.