PHẦN MỀM THÔNG MINH LITTLELIVES ĐẾN TỪ SINGAPORE, CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI APPLE PIE

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ trong thời đại 4.0 như hiện nay, mỗi bậc Cha Mẹ cũng phải liên tục tìm tòi, bắt kịp xu hướng để có thể chăm sóc, dạy dỗ, quản lý các con một cách tốt nhất. Vừa đảm bảo khoa học, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, giúp bé không thiệt thòi so với các bạn đồng trang lứa; thậm chí là khi hội nhập, sánh vai với trẻ em các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Cũng vì vậy, Phụ huynh cũng kỳ vọng và “đòi hỏi” ngày càng cao hơn, nhà trường đổi mới rất nhiều để đem lại những giá trị bền vững, thiết thực cho bé.

Apple Pie và những mong muốn tốt nhất cho Quý Phụ huynh và bé!

Apple Pie cũng luôn cố gắng đem đến cho Ba Mẹ và các “thiên thần nhí” của mình thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa từ những việc nhỏ nhất; đồng hành, hỗ trợ hết mình với Phụ huynh trên cuộc hành trình nuôi dạy con khôn lớn, vững vàng, tự tin trong tương lại. Thấu hiểu được Ba Mẹ vẫn còn băn khoăn trong việc dành thời gian quan tâm, lo lắng cho sự an toàn, sức khỏe của bé lúc ở trường, dù phần lớn trong ngày thường bận bịu công việc để có thể cho con yêu một cuộc sống đủ đầy, vẹn toàn. Chính vì điều đó, Nhà trường chính thức đưa Phần mềm Thông minh về Quản lý Giáo dục đến từ Singapore, dành cho Phụ huynh Apple Pie, để Ba Mẹ dễ dàng liên lạc, trao đổi vấn đề học tập, vui chơi, sinh hoạt trong quá trình phát triển của bé với nhà trường, giáo viên.

LittleLives và Little Family Room là gì?

Thật đáng tin cậy và mong chờ, LittleLives đã được Bộ Giáo dục Singapore xếp hạng là phần mềm số 1 Singapore giúp các giáo viên và nhà trường theo dõi sức khỏe và quá trình học tập của trẻ. Phần mềm Thông minh này có quá trình phát triển, lan tỏa mạnh mẽ, khi đã hiện diện tại hơn 1000 trường học tại Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Brunei, Thái Lan và Indonesia.

Trong đó, Ứng dụng Phụ huynh Little Family Room sử dụng nền tảng Phần mềm LittleLives cho phép cả nhà dễ dàng theo dõi được quá trình học tập của bé tại trường, cập nhật những thông tin từ Apple Pie một cách nhanh chóng nhất trên cùng 1 ứng dụng, để Phụ huynh kịp thời nắm bắt, được cài đặt trong điện thoại thông minh mà chắc chắn bất cứ Ba Mẹ nào cũng có và đang sử dụng. Hệ thống hoàn toàn bảo mật nhằm đảm bảo toàn bộ thông tin của bé.

Vô vàn các tính năng, lợi ích vượt trội, mang lại trài nghiệm hiện đại, tiện ích cho Phụ huynh!

 • Cập nhật hình ảnh vào lớp, ra về của bé, với thời gian xác thực để Ba Mẹ an tâm hơn trong việc đưa, đón bé, ngay cả lúc không trực tiếp đến trường và nhờ đến người thân.
 • Hay, cô giáo sẽ cập nhật, gửi hình ảnh, các khoảnh khắc học tập, vui chơi, sinh hoạt của bé trong các tiết vào cuối ngày riêng cho từng Phụ huynh.
 • Ba Mẹ cũng tiện theo dõi thời khóa biểu, lịch học, chương trình học, thực đơn cho con một cách trực quan, sinh động hơn.

Chưa dừng lại ở đó,

 • Phần mềm và Ứng dụng thông minh này còn giúp Ba Mẹ tiết kiệm đáng kể thời gian khi thực hiện các thủ tục, đăng ký về học tập cho bé, cập nhật thông tin chung từ Nhà trường.
 • Chỉ cần từ xa, không cần đi lại nhiều lần, Phụ huynh vẫn có thể biết được các sự kiện tại trường sắp tổ chức: vào thời gian nào, chủ đề gì, nội dung chính ra sao,… rất đầy đủ, cụ thể.
 • Còn theo dõi về các chỉ số phát triển, thể chất, sức khỏe của bé được Apple Pie kiểm tra định kỳ cho từng bạn.
 • Ba Mẹ còn dễ dàng trong việc hoàn thành học phí cho con khi thông báo và biên lai tự động sẽ được “xuất ra”, hiển thị ngay trên ứng dụng.
 • Phụ huynh cũng chủ động hơn, chỉ cần thông qua Ứng dụng Phụ huynh Little Family Room, không mất bao nhiêu phút là có thể đăng ký nghỉ học trực tuyến thuận tiện, lúc bé bị bệnh, đi du lịch cùng gia đình,… thật dễ dàng!

Rất đơn giản để Ba Mẹ có thể cài đặt và truy cập vào phần mềm và ứng dụng đầy tiện ích, hiện đại này.

 • Chỉ cần lên Google Play (CH Play) dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, hoặc App Store nếu Phụ huynh dùng các dòng thiết bị điện tử từ Apple;
 • Sau đó tìm kiếm “Little Family Room” vài tải về chiếc smartphone của mình.
 • Tiếp theo, thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng, khám phá vô vàn những tính năng của phần mềm và ứng dụng mà Apple Pie đã gửi thông tin đến từng Ba Mẹ.

Phần mềm Thông minh về Quản lý Giáo dục – LittleLives, với Ứng dụng Phụ huynh Little Family Room đã chính thức được cập nhật và cho Quý Ba Mẹ “nhà Bánh Táo” được trải nghiệm, trở thành những ông bố, bà mẹ hiện đại, thời thượng và bắt kịp xu thế công nghệ trong khu vực và trên thế giới rồi đấy ạ. Từ đó, Nhà trường kết nối, đồng hành với Phụ huynh một cách thoải mái, dễ dàng hơn; việc nuôi dạy các con không còn là gánh nặng hay chi phối quá nhiều thời gian của Ba Mẹ so với trước nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.