[OPEN DAY] RỘN RÀNG NGÀY HỘI THAM QUAN TRƯỜNG TẠI MẦM NON APPLE PIE CƠ SỞ QUẬN 6

opendaymamnonquan6

Vừa qua, ngày 19/03/2022, trường mầm non Apple Pie cơ sở quận 6 đã chính thức đi vào hoạt động. Nhà trường đã nhiệt liệt chào đón phụ huynh và các bé đến tham dự ngày hội tham quan trường với chủ đề “Sahara Discovery – Khám phá sa mạc Sahara”.

truongmamnonquan6

Ngày hội Open Day là dịp để Bố mẹ và các con có những giây phút và khoảnh khắc đẹp bên nhau. Bố mẹ có thể tham quan và có cái nhìn tổng thể về cơ sở vật chất ở nhà trường, tìm hiểu phương pháp giáo dục và trực tiếp trao đổi với các giáo viên. Riêng về các con có thời gian khám phá không gian rộng lớn của nhà trường với nhiều ngóc ngách thú vị và chơi đùa, làm quen với các bạn mới. 

 

Chưa dừng lại ở đó, các bé đặc biệt thích thú, cuốn hút đến độ không muốn rời đi bởi những không gian giải trí và trải nghiệm được Apple Pie đầu tư dành riêng để mỗi bạn nhỏ đến thăm trường đều không cảm thấy chán hay sợ trong không gian mới. Vui đùa trên sân cát tại góc trò chơi “Đường đua sa mạc”, vận động thể chất với góc “Nhảy cùng bong bóng”, luyện kỹ năng vận động tinh với hoạt động “Đôi tay khéo léo” và thỏa sức sáng tạo với màu sắc tại góc “Mô hình sáng tạo”, đó là tất cả các hoạt động con được tham gia khi đến với ngày hội.

 

Các bé vui chơi quên mất thời gian, đặc biệt sân cát chính là nơi níu chân các bé con của ba mẹ không muốn về.

Trân trọng những giây phút có thể được gần gũi, gắn kết tình cảm, sự tin tưởng của cả gia đình dành cho Trường Mầm non Bánh Táo trong dịp lần này. Apple Pie đã chuẩn bị và trao rất nhiều phần quà giá trị đến các thiên thần nhỏ và những Quý phụ huynh thân thương. Đó là những nón bảo hiểm APK khi Phụ huynh cùng con hoàn thành thử thách ở góc trò chơi Mô hình sáng tạo và tri ân ưu đãi học phí lên đến 6.500.000đ khi phụ huynh đăng ký nhập học cho con tại ngày hội Openday.

Ngày hội khép lại với nhiều niềm vui và hạnh phúc của cả Bố mẹ và con trẻ. Trường Mầm non Bánh Táo hy vọng sẽ cùng đồng hành với Ba Mẹ trên hành trình nuôi dạy các bé thật tốt. Vì Apple Pie được dựng xây, kiến tạo trở thành “ngôi nhà thứ 2” gần gũi, thân thiện, môi trường phát triển trong lành, an toàn, mang đến hạnh phúc, tình cảm và những giá trị tích cực đến cho trẻ em.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.