APPLE PIE KINDERGARTEN RƯỚC ĐÈN THÁNG TÁM MỪNG TẾT ĐOÀN VIÊN 2020

“Trung thu trăng chiếu sáng

Soi tỏ cánh đồng làng

Tuổi thơ vui ngày hội

Trong tiếng trống rộn vang”

Tết Trung thu đối với các bạn nhỏ luôn là những kỷ niệm vui tươi, nhộn nhịp và đầy ắp tiếng cười; là dịp được vui chơi thỏa thích, xem múa lân, rước đèn, thưởng thức các loại bánh kẹo vô cùng hấp dẫn.

Với các “thiên thần nhí” của Apple Pie, Trung thu năm nay đã được các cô giáo chuẩn bị chu đáo, chứa đựng tấm lòng yêu thương vô bờ bến, mong muốn mang đến cho các con một mùa Tết Trung thu ý nghĩa, trọn niềm vui. Chương trình “Rước đèn tháng Tám” đã diễn ra trong sự tưng bừng, náo nhiệt không chỉ của các bé mà còn thể hiện qua nét mặt hân hoan, hứng khởi của các bậc Phụ huynh.

Mở đầu chương trình là màn giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội với những câu đố, trò chơi vui nhộn, các bạn nhỏ càng thêm phấn khởi tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và các đặc trưng trong ngày tết Trung thu.

Ba Mẹ và bé còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng duyên dáng đến từ các vũ công “nghiệp dư” Apple Pie. Những động tác của các con tuy có chút “vụng về” nhưng thật sự đã tạo nên màn trình diễn rất đáng yêu, thể hiện rõ sư tự lập, tự tin của các bé sau khoảng thời gian học tập tại Apple Pie.

Chưa dừng lại ở đó, hội thi làm lồng đèn đã diễn ra thật hoành tráng ngay dưới sân chơi. Dưới sự hướng dẫn của Ba Mẹ, các bé đã từng bước hoàn thành “tác phẩm” cho riêng mình. Không chỉ có các bạn nhỏ, Ba Mẹ cũng rất hào hứng, thoăn thoắt đôi bàn tay để mang đến cho bé yêu những chiếc lồng đèn chứa đựng tình yêu thương.

Ngày hội vui Trung thu đã khép lại với màn rước đèn tưng bừng, náo nhiệt cùng ông lân và phá cỗ quanh mâm ngũ quả sắc màu; cùng chị Hằng, chú Cuội hát vang những khúc hát mừng một mùa tết Đoàn viên lại về với phố phường.

Không chỉ mang đến cho các con những kỉ niệm đáng nhớ cùng Ba Mẹ, thầy cô và bạn bè, chương trình “Rước đèn tháng Tám” tại Apple Pie còn giúp các con có thêm nhiều kiến thức thú vị. Tất cả đã làm nên một mùa Trung thu ý nghĩa, vui vẻ cho Đại gia đình “Bánh Táo” thân thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.