SAVE THE DATE: NGÀY KHAI GIẢNG TRẠI HÈ APK SCIENCE SUMMER CAMP – 1/6
Chỉ còn một ngày nữa thôi, trại hè APK Science Camp sẽ chính thức bắt đầu. Các bé yêu đã sẵn sàng để bước vào 08 tuần khám phá khoa học chưa? Trại hè sẽ mang đến một MÙA HÈ KHÁM PHÁ ĐÁNG NHỚ, BỔ ÍCH mà Ba Mẹ KHÔNG NÊN BỎ LỠ cho các bé yêu vì:
  • Mỗi tuần là mỗi chủ đề nghiên cứu khoa học khác nhau. Bên cạnh tích luỹ những KIẾN THỨC mới lạ, bé còn rèn luyện thêm TƯ DUY NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – cách suy nghĩ tự khơi gợi tìm tòi, khám phá kiến thức. Từ đó, chủ động tìm tòi, ghi nhớ kiến thức, dễ dàng hiểu và ứng dụng thành thục kiến thức hơn.
  • Mỗi ngày là một hoạt động thú vị khác nhau. Mùa hè sẽ không bao giờ nhàm chán khi bé trải nghiệm những chuyến đi DÃ NGOẠI thực tế, tham gia các lớp học NĂNG KHIẾU như âm nhạc, aerobic, võ thuật đan xen các ngày.
  • Mỗi giờ là những giây phút vui chơi và học tập trong HẠNH PHÚC. Bé sẽ được lớn lên trong tình yêu thương của cô giáo, sự quan tâm của bạn bè, những bữa ăn ngon nhiều dinh dưỡng. Tất cả sẽ tạo nên những kỷ niệm mùa hè đẹp đẽ, ấm áp.
Ngày khai giảng trại hè đã đến gần, nếu vẫn còn đang tìm kiếm một môi trường bổ ích, thú vị, hiện đại và an toàn cho Bé vào mùa hè này, Ba Mẹ hãy đăng ký ngay để bé cùng Apple Pie trải qua một mùa hè tuyệt vời nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.