SINH TRẮC VÂN TAY – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CHO TRẺ
SINH TRẮC VÂN TAY – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CHO TRẺ
Thấu hiểu bản thân và thấu hiểu con cái không bao giờ là dư thừa cả. Việc định hướng cho con trong tương lai như thế nào phụ thuộc vào việc Ba Mẹ thấu hiểu con nhiều đến đâu. Nhằm hỗ trợ Ba Mẹ vạch ra hướng đi trong tương lai cho con một cách dễ dàng hơn, Apple Pie đã phối hợp cùng Elite Symbol tổ chức chương trình thực hiện Sinh Trắc Học Vân Tay cho bé. Và lần này được tổ chức tại Apple Pie Tân Bình .
SINH TRẮC VÂN TAY sẽ giúp Ba Mẹ có những nhận định, đánh giá chính xác về cấu trúc não bộ – tiềm năng phát triển bẩm sinh của con. Kết quả phân tích sẽ giúp Ba Mẹ hiểu con hơn và có những lựa chọn tương tác – phát triển giáo dục phù hợp với con.
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và văn bản cho biết 'APPLE PIE KINDERGARTEN SINH ĐỊNH HƯỚNG TRẮC VÂN TAY TƯƠNG LAI CHO TRẺ VỚI Elite Symbol Thứ Bảy 26.11.2022 APK TÂN BÌNH Châu, phường quận Bình APPLEP www.applepie.edu.vn SIMMER TRẠIHESÁCMA ATU #ApplePieKindergarten CAMP'

Sáng Thứ Bảy vừa qua, Apple Pie đã kết hợp cùng Elite Symbol tổ chức buổi Định hướng tương lai cho trẻ thông qua sinh trắc vân tay. Đồng thời, cũng trong chương trình, Ba Mẹ cũng có dịp được thực hiện sinh trắc vân tay của chính mình để hiểu rõ chính mình hơn.

Apple Pie cảm ơn Ba Mẹ đã quan tâm và dành thời gian tham gia chương trình. Hy vọng rằng thông qua chương trình này, dưới sự cố vấn của các chuyên viên tại Elite Symbol, Ba Mẹ sẽ có thêm nhiều dữ kiện tham khảo để có thể vạch ra, định hướng kế hoạch phát triển trong tương lai cho bé yêu nhà mình.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và văn bản cho biết 'Sacombank ア'Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em và mọi người đang ngồi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.