[OPEN DAY-2020] SÔI NỔI NGÀY HỘI THAM QUAN TRƯỜNG MẦM NON BÁNH TÁO

Trong không khí người người khắp nơi nô nức đón năm mới vừa sang, Tết Nguyên đán sắp đến, trong 2 ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật, 10 – 11/01/2020 vừa qua, Trường Mầm non Bánh Táo – Apple Pie cũng hân hoan, nhộn nhịp đón chào hàng trăm quý Cha Mẹ cùng các thiên thần nhí đến thăm “nhà”.

Ngày hội Open Day 2020 – tham quan Trường chính là cơ hội để Phụ huynh cùng bé yêu có những giây phút bên nhau, đong đầy thêm tình cảm yêu thương, “sắm” cho mình những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình. Bên cạnh đó, đây còn là dịp giúp cả Ba Mẹ với trẻ được trải nghiệm cơ sở vật chất cũng như tìm hiểu về chương trình học, phương pháp giáo dục thân thiện, hiện đại, mới mẻ thông qua rất nhiều hoạt động đã được tổ chức, diễn ra sôi nổi chỉ có tại Apple Pie, như: dạo một vòng quanh các lớp, sân chơi, ngắm nhìn các góc học tập xinh xắn, đồ dùng, trang thiết bị hiện đại, ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc sặc sỡ, bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Chưa dừng lại ở đó, các bé đặc biệt thích thú, cuốn hút đến độ không muốn rời đi bởi những không gian giải trí và trải nghiệm được Apple Pie đầu tư dành riêng để mỗi bạn nhỏ đến thăm trường đều không cảm thấy chán hay sợ trong không gian mới. Nào là góc sáng tạo có hoạt động khéo tay hay làm như tô tượng, làm tranh cát. Nào là lớp học trải nghiệm: học theo dự án, đố vui tiếng Anh, trổ tài năng khiếu,… Nào là giao lưu, vui chơi cùng chú hề ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, Apple Pie còn có những hoạt động tương tác cùng Phụ huynh như: trò chuyện cùng chuyên gia giáo dục, tư vấn thủ tục nhập học, học phí, chương trình ưu đãi hay trao đổi, giải đáp các thắc mắc, mối quan tâm của Ba Mẹ muốn bày tỏ với Nhà trường.

Trân trọng những giây phút có thể được gần gũi, gắn kết tình cảm, sự tin tưởng của cả gia đình dành cho Trường Mầm non Bánh Táo trong dịp lần này. Apple Pie đã chuẩn bị và trao rất nhiều phần quà giá trị đến các thiên thần nhỏ và những Quý phụ huynh thân thương. Đó là Bộ quà Tết bao gồm 01 Balo đi học xinh xắn cùng 01 bộ bao lì xì may mắn đầu năm. Chưa hết, 100 vị Phụ huynh đăng ký Ghi danh đầu tiên cho bé học tại Apple Pie còn được tặng học bổng trị giá lên đến 5.000.000 VND kèm bộ kit hấp dẫn sẵn sàng để con yêu đến trường gắn bó cùng Mầm non Bánh Táo.

Cậu bạn nhỏ Henry hào hứng với ngôi nhà thứ 2 của mình

Nhìn những khoảnh khắc vui tươi, say sưa, hồn nhiên của các bạn nhỏ khi tham gia các hoạt động trải nghiệm dành riêng cho mình, hay nụ cười hài lòng, những câu hỏi được đưa ra rất nhiệt tình từ Quý Phụ huynh trao đổi cùng Apple Pie, Nhà trường vô cùng vinh dự và hạnh phúc. Bằng tình cảm thương yêu, thấu hiểu với con trẻ, Trường Mầm non Bánh Táo hy vọng sẽ cùng đồng hành với Ba Mẹ trên hành trình nuôi dạy các bé thật tốt. Vì Apple Pie được dựng xây, kiến tạo trở thành “ngôi nhà thứ 2” gần gũi, thân thiện, môi trường phát triển trong lành, an toàn, mang đến hạnh phúc, tình cảm và những giá trị tích cực đến cho trẻ em.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.