TALKSHOW: “ĂN UỐNG LÀ HẠNH PHÚC” – BÍ QUYẾT CÂN BẰNG DINH DƯỠNG Ở TRẺ
🥗 Dinh dưỡng cân bằng là vấn đề các bậc Ba Mẹ quan tâm hàng đầu trong những năm đầu đời. Khi Ba Mẹ duy trì một chế độ dinh dưỡng cân bằng cho trẻ ngay từ những ngày đầu tiên là Ba Mẹ đã tạo cho con một môi trường phát triển khỏe mạnh, bồi dưỡng sự yêu thích thức ăn và cảm thấy hạnh phúc trong việc ăn uống.
❓ Vậy làm thế nào để xây dựng thói quen ăn uống cân bằng dinh dưỡng và khơi gợi niềm vui, sự yêu thích thức ăn từ con trẻ?
✨ Thấu hiểu được những lo lắng của Ba Mẹ, Apple Pie (Campus Tân Bình) thân mời Ba Mẹ đến tham dự TALKSHOW: “ĂN UỐNG LÀ HẠNH PHÚC” với sự chia sẻ và dẫn dắt của Bác sĩ Nguyễn Phương Anh – Giảng viên bộ môn Dinh dưỡng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TPHCM).
⏰Thời gian: 8:30 – Thứ Bảy – 13.05.2023
🏠Địa điểm: Now Coffee and Tea (190 Trương Công Định, Q. Tân Bình)
📝Buổi hội thảo sẽ giúp Phụ huynh trả lời những câu hỏi sau:
🔺 Giúp Ba Mẹ hiểu rõ hơn về dinh dưỡng cân bằng và phù hợp với trẻ theo từng lứa tuổi
🔺 Xây dựng thực đơn phù hợp với từng nhu cầu của trẻ
🔺 Chia sẻ một số phương pháp giúp bé thích thú và vui vẻ trong giờ ăn
👉Ba Mẹ đăng ký tham gia ngay tại link: https://forms.gle/uYNVLqPf4LmX8aSd9
👉Hoặc liên hệ với Bộ phận tuyển sinh qua hotline: 090.303.1612 để đăng ký tham gia Hội thảo và lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ diễn giả Bác sĩ Nguyễn Phương Anh!
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'APPLE PIE KINDERGARTEN Coffee Talk ĂN UỐNG làhanhphúc Thời gian: 8h30 Thứ Bảy 13.05.2023 Địa điểm: NOW COFFEE AND TEA 190 Trương Công Định, Q. Tân Bình Diễn giả Bác sĩ NGUYỄN PHƯƠNG ANH Giảng môn Dinh dưỡng Trường ĐH Ykhoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM)'

Leave a Reply

Your email address will not be published.