1 BỨC THƯ CỦA MẸ NGÀY ĐẦU BÉ ĐI HỌC TẠI NGÔI TRƯỜNG MỚI

Khám phá hành trình đáng nhớ của bé trong ngày đầu bé đi học tại ngôi trường mới. Đọc những lời viết cho con yêu, đầy cảm hứng và hữu ích từ Apple Pie Kindergarten (APK) – nơi khởi đầu vững chắc cho tương lai của bé.

Những dòng thư dành tặng cho ngày đầu bé đi học tại ngôi trường mới

Con gái yêu của Mẹ,

Trong những khoảnh khắc trước ngày đầu bé con đi học, lòng Mẹ đã trải qua bao cảm xúc. Nhưng giờ đây, khi đã đưa con đến ngôi trường mới, Apple Pie Kindergarten (APK), nơi mà từng bước chân nhỏ bé của con sẽ in dấu, Mẹ cảm thấy một sự nhẹ nhõm kỳ lạ. Mẹ tin rằng đây sẽ là một môi trường bổ ích, nơi con có thể học tập và phát triển.

Ngày đầu tiên đưa con đến APK, Mẹ chứng kiến con bé nhút nhát, rụt rè, giấu mình sau lưng Mẹ và rồi bật khóc, không muốn rời xa. Trái tim Mẹ quặn thắt, nhưng Mẹ biết mình phải mạnh mẽ. Với một quyết định có thể coi là liều lĩnh, Mẹ đã buông tay, để con ở lại một mình, với niềm tin rằng đây là bước đầu tiên để con học cách tự lập và trưởng thành.

ngày đầu bé đi học

Sự hồi hộp không ngơi khi ngày đầu bé đi học

Và trong ngày đầu tiên bé con bước vào ngôi trường mới, lòng Mẹ không thể tập trung vào công việc. Mẹ liên tục kiểm tra điện thoại, mở camera quan sát từng cử chỉ của con tại Apple Pie Kindergarten (APK). Con khóc, Con ăn, Con ngủ, nước mắt Mẹ như muốn chực trào.

May mắn thay, bé con chẳng khóc nhiều đến mệt lử, như những gì mẹ tưởng tượng. Chỉ sau nửa buổi, con đã bị cuốn hút bởi những hoạt động mới lạ và thú vị, từ những bài học bổ ích đến những trò chơi vui nhộn cùng bạn bè. Ngày qua ngày, thiên thần nhỏ mới 3 tuổi của chúng ta đã học được cách tô màu sắc cuộc sống, lắc lư theo những điệu nhạc Aerobic sôi động, hay chẳng hề lạ lẫm khi bắt tay, mỉm cười và bi bô những từ tiếng Anh cùng thầy giáo nước ngoài.

Mẹ không khỏi ngạc nhiên và vui mừng khi thấy con gái yêu dần thích nghi với môi trường mới, mỉm cười và bắt tay với bạn bè. Niềm vui của Mẹ như bùng nổ khi thấy các cô giáo tại APK ân cần, dỗ dành và chăm sóc cho con. Mẹ đã có thể yên lòng và tự hào về quyết định “vô tình” nhưng đầy tình yêu thương dành cho con.

Mẹ biết, Con là một “cô gái nhỏ” nhạy cảm, giàu cảm xúc, ngay từ lúc cất tiếng khóc chào đời. Con đặc biệt và Con là duy nhất! Trong hành trình tìm kiếm, Mẹ đã loay hoay, đau đầu để tìm cho Con một “mái nhà thứ hai” như Apple Pie Kindergarten (APK) – ấm áp, tuyệt vời và phù hợp nhất có thể.

Ba và Mẹ không ngừng dạo quanh, từ ngôi trường mới này đến ngôi trường khác, không hề thấy mỏi mệt; để có thể tìm hiểu thật cặn kẽ, kỹ lưỡng, chọn lựa một nơi cho công chúa nhỏ gắn bó – nơi cùng Ba Mẹ hết lòng nuôi dưỡng, dỗ dạy, chăm sóc cho Con lớn khôn từng ngày trong sự yêu thương và hạnh phúc. Vì con gái của Mẹ xứng đáng với những điều bổ ích nhất!

Ba Mẹ cũng không ngần ngại cho Con chuyển rất nhiều “ngôi nhà”; vì Con cảm thấy không được vui tươi, thoải mái khi ở đó. Nhưng bây giờ, Mẹ tin chắc chắn rằng: Con đã tìm được một nơi ấm êm tại APK để “dừng chân”, thuộc về và thỏa thích làm những điều kỳ diệu con muốn. Ba Mẹ thực sự an lòng và chúc Con tiếp tục có một tuổi thơ rực rỡ, đáng nhớ tại APK.

ngày đầu bé đi học

(Viết cho Con gái yêu dấu, và Mẹ sẽ gìn giữ những dòng cảm xúc này; để sau này khi lớn lên có thể đọc được, Con cũng sẽ trở thành một người Mẹ, thấu hiểu và biết ơn…)

Một mùa tựu trường nữa lại về, gõ cửa từng gia đình, mang theo hơi thở của những khởi đầu mới. Liệu Ba Mẹ có đủ dũng khí và mạnh mẽ để đồng hành cùng Con yêu trong ngày đầu bé đi học, bước vào ngôi trường mới tại Apple Pie Kindergarten (APK), một khoảng trời mới đầy ắp những điều mới lạ, thú vị và bổ ích… của riêng mình?

Một nơi mà Con có thể thỏa thích vẫy vùng trong những tâm tư con trẻ đầy tự do, tuyệt vời tại một ngôi trường Mầm non hạnh phúc. Apple Pie Kindergarten đã sẵn sàng chào đón mỗi em nhỏ với vòng tay rộng mở và trái tim ấm áp!

ngày đầu bé đi học

Nếu Ba Mẹ cảm thấy hứng thú và muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, các chương trình học, và những điều đặc biệt mà APK mang lại cho hành trình phát triển của bé, hãy ghé thăm Trang tuyển sinh của chúng tôi.

Tại đây, Ba Mẹ sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết để đảm bảo bé yêu của mình sẽ có một khởi đầu tốt nhất trong hành trình giáo dục. Apple Pie Kindergarten cam kết mang đến một môi trường học tập lý tưởng, nơi từng dự án cho trẻ mầm non không chỉ là bước đệm vững chắc cho tương lai mà còn là khoảng thời gian tràn ngập niềm vui và sự khám phá cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.