THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BAMBOO 
HÀNH TRANG VÀO LỚP MỘT: BÉ MẦM NON APPLE PIE THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BAMBOO
Để chuẩn bị hành trang vững chắc cho các bé, cả về kiến thức, kỹ năng lẫn tâm lý để làm quen với môi trường mới, vào ngày 12/5 vừa qua, Apple Pie đã tổ chức hoạt động tham quan, giao lưu với trường tiểu học Bamboo. Buổi tham quan đã tạo cơ hội cho bé được tìm hiểu, trải nghiệm, giao lưu và cùng nhau khám phá những kiến thức thú vị. Từ đó, giúp bé có được những hình dung bước đầu về một cấp học mới và sẵn sàng tâm thế, mạnh dạn, tự tin bước vào một môi trường học tập công nghệ – sáng tạo – chủ động!
Sau màn chào hỏi đầu tiên cùng một số trò chơi STEAM khởi động, các bé đã được các thầy cô dẫn đi tham quan một vòng trường. Những “đoàn tàu” ngay ngắn nối đuôi đi ngang qua từng phòng học, dừng lại tại các phòng Máy tính, phòng STEM, phòng Mỹ thuật, phòng Âm nhạc, khu Thể chất, Nhà ăn, Thư viện,… để khám phá những điều thú vị và dừng chân vui chơi dưới nước tại hồ bơi của trường.
Đặc biệt, trong tour tham quan, các bé còn được tham gia lớp học trải nghiệm dành cho học sinh cấp mầm non và tham quan các phòng học của anh chị lớp 1, lớp 2 đang học tại trường. Các anh chị đang học thấy các em đến xem đều giơ tay chào nhau vô cùng thân thiết.
Nhìn các bé hôm nay, chắc rằng các bé đã trưởng thành hơn, tự tin hơn những ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào ngôi nhà Apple Pie. Hy vọng thông qua chuyến đi này các bé đã có được giây phút vui vẻ và phần nào hình dung được khi lên lớp 1 mình sẽ học như thế nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.