THEO CHÂN HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THẢO CẦM VIÊN CỦA CÁC APK-ers!
Dã ngoại, tham quan là một trong những hoạt động cho trẻ hàng tháng tại Apple Pie. Mỗi chuyến đi là một điểm đến thú vị cùng nhiều trải nghiệm đặc sắc giúp các con có thêm cơ hội học hỏi, khám phá thế giới và trau dồi kiến thức. Với chủ đề tháng 10 lần này, các APK-ers đã có một chuyến tham quan thú vị tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn- nơi bảo tồn hơn 120 loài động vật hoang dã quý hiếm và hơn 1000 loài thực vật.
Cũng như những lần dã ngoại trước, các bé nôn nóng đến trường thật sớm. Đúng giờ, các bé tập trung lên xe và bắt đầu hành trình đến Thảo Cầm Viên. Trên xe nhiều tiếng cười, tiếng hát rộn ràng của các bé làm không khí của chuyến dã ngoại trở nên vui vẻ và đáng yêu hơn.
Sau một hồi, bác tài xế đã đưa các bé an toàn đến với Thảo Cầm Viên. Không gian rộng lớn, kì thú với hàng nghìn loại hoa cỏ, những cây cổ thụ vĩ đại và hàng trăm loại động vật khác nhau mở ra trước mắt bé! Các bé phấn khích nhưng rất biết giữ trật tự và vâng lời các cô trong suốt quá trình tham quan. Chuyến hành trình đưa bé khám phá đủ loại động vật: Khỉ, Gấu, Vượn, Hươu Cao Cổ, Voi, Cá Sấu, Đà Điểu,.. Ai cũng thích thú, chăm chú quan sát và gọi tên từng loài vật mình nhìn thấy.
Kết thúc chuyến dã ngoại tại Thảo Cầm Viên, các bé đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích về thế giới động vật, trải nghiệm môi trường học tập ngoài trời, biết yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và từ đó hình thành ở bé ý thức bảo vệ môi trường xung quanh và bảo vệ những loài động vật quý hiếm. Mời Ba mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc kỷ niệm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.