TỔNG KẾT CHUYẾN DÃ NGOẠI THAM QUAN PHÒNG LAB: KHÁM PHÁ VƯỢT RA KHỎI SÁCH GIÁO KHOA
Các bé Apple Pie đã cùng nhau kết thúc tuần thứ 02 của tháng 06 với chuyến dã ngoại tuyệt vời khám phá phòng LAB trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng đầy những điều thú vị và đầy ý nghĩa. Hãy cùng điểm lại những hoạt động đặc sắc nhất hôm nay nhé!
KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ: Tại khu vực phòng LAB, các bé đã có cơ hội quan sát các dụng cụ khoa học đa dạng và học cách bày trí chúng một cách khoa học và hợp lý. Cùng nhau, các bé đã khám phá những bí mật đằng sau những công cụ này và hiểu rõ hơn về công việc của những nhà khoa học.
SÁNG TẠO VỚI NHỮNG THÍ NGHIỆM “HANDMADE”: Các bé đã có cơ hội tự tay thực hiện những món đồ handmade độc đáo từ các dược liệu tự nhiên như nến thơm tinh dầu và bánh xà phòng từ dưa leo. Quá trình này không chỉ giúp các bé phát triển sự sáng tạo và tư duy, mà còn khơi dậy niềm đam mê trong việc khám phá những nguồn tài nguyên từ thiên nhiên.
KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN: Các bé đã tham quan khu vườn dược liệu đầy thú vị và thưởng thức siro bụp giấm – một loại trái cây có hương vị chua nhẹ và mát mẻ. Các em đã được tìm hiểu về những loại cây thuốc, các nguyên liệu tự nhiên có lợi cho sức khỏe và cách chúng được sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, việc thưởng thức siro bụp giấm giàu vitamin C có tác dụng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ tiêu hóa..
Chuyến dã ngoại tham quan phòng LAB đã mang lại cho các bé Apple Pie những kỷ niệm đáng nhớ và tràn đầy kiến thức. Hãy tiếp tục khám phá và đam mê khoa học để trở thành những nhà khoa học tài ba trong tương lai trong các tuần tiếp theo cùng APK Science Summer Camp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.