DẠY BÉ YÊU THÊM “MÁI ẤM” CỦA MÌNH

Trải qua nhiều dự án học tập thú vị tại Apple Pie, các bạn nhỏ nhà “Bánh Táo” thật sự rất đáng khen đúng không Ba Mẹ? Lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng, chỉ cần “bật nút công tắc” là có thể “chạy hết công suất” mà không ngừng nghỉ.

Và chắc hẳn, sau khi cùng nhau trải nghiệm 04 tuần trọn vẹn cùng với dự án học tập tháng 10 của Apple Pie, các  “Táo nhí” đã tự tin trả lời câu hỏi: “WHERE IS MY HOUSE? – NHÀ MÌNH Ở ĐÂU?” rồi đúng không nào? Với tâm huyết của một nhà làm giáo dục, Apple Pie tin rằng đã hướng dẫn, cung cấp cho từng bạn nhỏ vô vàn những bài học, thông tin mới lạ, bổ ích nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, dễ dàng vận dụng vào cuộc sống thực tiễn hàng ngày.

Mở đầu cho dự án lần này là tiết học Creative Arts: Sáng tạo bảng tên nhà. Không cần quá cầu kỳ và phức tạp, bé cũng có thể tự tay làm cho mình một chiếc bảng tên nhà theo trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình, từ những tờ giấy màu đa sắc, những hình dạng sticker đa dạng, xinh xắn,…cùng nhiều loại vật dụng đơn giản khác. Thông qua hoạt động nghệ thuật này, Apple Pie mong muốn bước đầu giúp bé hình dung được “mái ấm” mà bé đang sinh hoạt cùng gia đình, nâng cao nhận thức về khu vực mình đang sinh sống, phòng khi bé đi lạc hoặc trong những trường hợp cần được giúp đỡ khi cần thiết.

Không chỉ tìm hiểu bên ngoài ngôi nhà thân yêu của mình, Apple Pie còn mong muốn bé đặc biệt quan tâm đến những bữa cơm gia đình ấm cúng thông qua tiết học Làm bánh Hamburger và trải nghiệm cách thưởng thức một bữa tiệc gia đình trong mùa Lễ Tạ ơn (Thanksgiving). Qua hoạt động này, con yêu học được cách sắp xếp bữa ăn gia đình đơn giản, có thể phụ giúp những việc nhà dễ làm, phù hợp với lứa tuổi, từ đó, biết và hình thành nên ý thức gìn giữ, xây dựng hạnh phúc trong tổ ấm nhỏ của cả nhà mình.

Hấp dẫn nhất trong 04 tuần vừa qua không thể không kể đến Lễ hội Hóa trang 2020 với chủ đề: “THE MYSTERY BOX – CHIẾC HỘP BÍ ẨN” diễn ra vào cuối tháng. Các bạn nhỏ được dịp tha hồ tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi thú vị, mới mẻ. Nào là thử tài nhanh nhẹn vượt chướng ngại vật tìm kho báu, thỏa sức sáng tạo những xác ướp kinh dị, nhanh tay lẹ mắt trong “Ngôi làng bí đỏ”. Bé yêu nào cũng chơi rất nhiệt tình và hăng say. Cả những “tân bình” vừa gia nhập APK cũng mau chóng quên đi cảm giác lạ lẫm khi lần đầu rời xa vòng tay ba mẹ mà hòa mình vào cuộc chơi cùng thầy cô, anh chị và bạn bè đồng trang lứa.

Tháng 10 vừa rồi, hy vọng các con yêu đã trở nên trưởng thành hơn, tự tin hơn, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân và “thu nhặt” được thật nhiều kỷ niệm khó phai tại ngôi trường thân yêu. Nhưng chưa dừng lại ở đó, sẽ còn vô số những dự án, những bài học đặc sắc đang chờ đón các “Táo nhí” ở phía trước đấy nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.