TRẢI NGHIỆM & CHECK-IN XE BUS ĐƯỜNG SÔNG CÙNG APPLE PIE
Hôm nay các bạn nhỏ đã có chuyến dã ngoại đi trải nghiệm phương tiện mới lạ này! Xếp hàng ngay ngắn, tay bạn này đặt lên vai bạn khác, các bạn nhỏ đã ngoan ngoãn trật tự bước lên xe bus để khởi hành tới bến Bạch Đằng!
  • Các bạn được dừng chân tại Bến Bạch Đằng – Ga tàu lớn nhất với không gian tuyệt đẹp, những hàng ghế trắng đẹp mắt cùng những chiếc dù trên những thảm cỏ nhân tạo nữa! Chỉ mới đang ngồi chờ ở khu vực chờ đợi, bạn nào cũng đã “mắt chữ O mồm chữ A” trước cảnh tượng hoành tráng và hiện đại của quang cảnh nơi đây rồi đó.
  • Được đưa vào hoạt động từ giữa năm 2017 đến nay, xe bus đường sông đã trở thành một hình thức di chuyển “hot”, được đông đảo người dân và du khách yêu thích vì tiện nghi đầy đủ, vừa di chuyển vừa ngắm cảnh thuận tiện mà lại tránh được tình trạng kẹt xe, khói bụi, ồn ào,…
  • Chuyến dã ngoại xe bus trên sông cũng là trải nghiệm hấp dẫn để các bạn nhỏ được ngắm Sài Gòn ở một góc độ khác, bình yên hơn, không ồn ào, kẹt xe, khói bụi. Trên xe buýt sông Sài Gòn, các bạn nhỏ đã có cơ hội ngắm Sài Gòn thân quen nhưng ở một góc nhìn rất khác. Từ lộ trình tàu chạy, các bạn nhỏ Apple Pie đã được đi qua cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm và chiêm ngưỡng những công trình nổi tiếng của thành phố mang tên Bác như tòa nhà Landmark 81 hay khu đô thị Vinhomes Central Park

Ba Mẹ có biết rằng những chuyến đi dã ngoại là cơ hội tốt nhất giúp bé yêu có những trải nghiệm thực tế về thế giới quanh mình. Đó cũng là lý do tại sao Apple Pie luôn cố gắng tổ chức thường xuyên các buổi dã ngoại nhằm giúp bé:
  • Học hỏi nhiều điều hay từ thực tế: giúp các bé được thấy tận mắt, trải nghiệm trực tiếp những điều bé học trong sách vở.
  • Tăng cường sức khoẻ: khi bé di chuyển, chạy nhảy và chơi đùa với bạn bè giúp hệ xương thêm chắc khoẻ và năng động hơn.
  • Nuôi dưỡng tình cảm: bé gắn kết, gần gũi với bạn bè, cô giáo, ghi lại nhiều khoảnh khắc tươi đẹp trong ký ức tuổi thơ của bé.
  • Thực hành những kỹ năng sống quan trọng: giúp các bé luyện tập kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật khi đi lại.
Chuyến đi dã ngoại xe bus đường sông cũng đã khép lại một tháng 04 cực kỳ thú vị khi mà các bé Apple Pie đã khám phá được nhiều kiến thức hay và mới lạ về các loại phương tiện giao thông

Leave a Reply

Your email address will not be published.