TRI ÂN NHỮNG GIÁO VIÊN TRONG NGÀY 20/11 TẠI APPLE PIE
💐 Một trong những nét văn hóa tốt đẹp được lưu truyền của người Việt là tinh thần và tấm lòng “tôn sư trọng đạo”. Bởi những người thầy được ví như những người lái đò thầm lặng, chèo đỡ con thuyền chuyên chở học sinh cập bến bờ tri thức.
💐Tháng 11 thật đặc biệt bởi có Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để tất cả chúng ta hướng về những thầy cô giáo và dành cho họ lời tri ân sâu sắc vì những dìu dắt trên hành trình chạm đến tri thức.
💐 Hôm nay, không khí của buổi lễ 20/11 tại Apple Pie đã diễn ra thật sôi động nhưng cũng đong đầy yêu thương. Các em bé nhỏ trên tay với bông hoa do chính các bé tự tay làm bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau, lần lượt xếp hàng ngay ngắn để có thể trao gửi yêu thương và tri ân tới các thầy cô giáo. Ngoài ra, các bé còn tặng các cô những chiếc thiệp đáng yêu chất chứa biết bao yêu thương ngọt ngào mà con muốn dành tặng các Cô – người mẹ thứ hai của mình.
❤️ Làm cho không khí thêm phần sôi động chính là những tiết mục văn nghệ giữa thầy cô và các bé đã tập luyện từ trước, ai nấy lên sân khấu đều toả sáng rực rỡ, phối hợp dịu dàng và ăn ý. Có thể thấy cô và trò đã có nhiều kỷ niệm thật đẹp và những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau.
🎉 Cuối cùng tất cả cùng thưởng thức các món ngon tại quầy buffet, kết thúc một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa. Mời Ba Mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc của ngày hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published.